Chào mừng Quý khách hàng đến với senquebac.vn

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang website của senquebac.vn có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và quy định chung này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của senquebac.vn.

Hướng dẫn sử dụng web
– Khi vào web của senquebac.vn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được senquebac.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, senquebac.vn sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho senquebac.vn biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. senquebac.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Ý kiến khách hàng
– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của senquebac.vn. Nếu senquebac.vne phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, senquebac.vn sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy định về bảo mật
– Trang web của senquebac.vn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, senquebac.vn sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại senquebac.vn
Công ty chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

Trực tiếp
Chuyển khoản ngân hàng
Quý khách có thể thanh toán các giao dịch trực tiếp tại địa chỉ Xóm Mậu 2, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin:

Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại senquebac.vn
– Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho senquebac.vn về việc hủy giao dịch qua số hotline 0983917386
Quy định chấm dứt thỏa thuận
– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, senquebac.vn có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của senquebac.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với senquebac.vn .

Những quy định khác
– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. senquebac.vn có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại senquebac.vn .