Lá sen nguồn nguyên liệu làm trà vô giá đến từ thiên nhiên

Lá sen nguồn nguyên liệu làm trà vô giá đến từ thiên nhiên. Loại lá này phát triển mạnh mẽ vào mùa hè. Là loại lá dùng để làm trà nhưng đây chỉ là một loại trà lá sen đơn giản. Chủ yếu được sử dụng để giảm cân, vì lá sen có tác dụng tiêu mỡ. Trà lá sen làm đơn lẻ không có mùi vị, chỉ có mùi thơm thoang thoảng của lá sen. Trà lá sen thực sự được bán trên thị trường được thêm vào nhiều nguyên liệu khác nhau. Làm cho giá trị càng cao hơn. Vậy các nguyên liệu kết hợp trà lá sen là gì? Cách làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích về vấn đề này.

Trà lá sen – Thức uống giảm cân hiệu quả

Nhiều người biết rằng trà lá sen có tác dụng giảm cân nhất định. Vậy bạn phải uống trà lá sen như thế nào để giảm cân? Trà lá sen giảm cân, từ thời cổ đại đã có cách nói giảm cân bằng lá sen. Trong các cuốn sách y học cổ điển. Và hiện đại có ghi chép, lá sen có chức năng thanh tâm, bình can, hạ hỏa phổi, thanh nhiệt. Và an thần, giảm huyết áp, lợi tiểu, tiêu đờm và giảm mồ hôi, cầm máu cố tinh.

Lá sen nguồn nguyên liệu làm trà vô giá đến từ thiên nhiên
Sản phẩm trà lá sen Quê Bác

 

HTX nông nghiệp Sen Quê Bác chỉ bạn cách uống trà sen giảm cân lấy lại vóc dáng

“Lá sen giảm cân, làm người thon thả.” Trung Quốc đã coi lá sen là một loại thuốc tốt để giảm béo từ thời cổ đại. Trong bệnh viện, bác sĩ vẫn cho bệnh nhân béo phì uống trà lá sen.

Dù trà lá sen có tác dụng giảm cân từ thời cổ đại. Vậy tại sao một số người uống mà không có tác dụng giảm cân? Phải uống trà lá sen thế nào để giảm cân? Tôi xin trả lời rằng:

  • Tốt nhất là uống trà đặc, như vậy mới có tác dụng giảm cân.
  • Tốt nhất nên uống khi bụng đói trước bữa ăn, điều này có lợi nhất cho việc đại tiện để loại bỏ phù nề.
  • Bạn có thể uống khoảng 3-4 cốc mỗi ngày, uống trong các khoảng thời gian khác nhau, uống trước ba bữa ăn.
  • Không cần phải ăn kiêng trong khi uống trà. Sau một thời gian, sở thích về thực phẩm sẽ tự nhiên thay đổi. Nhiều người không thích ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ.
  • Trà lá sen không cần nấu chín, pha trà trực tiếp với nước sôi trong khoảng 5 phút.

Bạn không cần phải uống trà nóng. Khi nguội, tác dụng của nó cũng không thay đổi. Nó ngon hơn sau khi uống lạnh vào mùa hè. Mùa đông không nên uống lạnh. Công thức khác nhau, nhãn hiệu khác nhau, thông số kỹ thuật khác nhau của trà lá sen, nên phương pháp uống không giống nhau. Vì vậy, cần sử dụng hợp lý và phù hợp. Nói chung, bạn cần uống nhiều lần. Uống giữa các bữa ăn, không uống trà lá sen khi ăn, để không ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa thức ăn.

Lá sen nguồn nguyên liệu làm trà vô giá đến từ thiên nhiên
Sản phẩm trà lá sen

Phụ nữ không nên uống trong thời kỳ kinh nguyệt. Vì lá sen có tác dụng cầm máu, phụ nữ không được uống trà lá sen trong kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm lá sen nguồn nguyên liệu làm trà vô giá HTX nông nghiệp Sen Quê Bác

Lá cây sen có hương thơm tự nhiên thanh khiết, có nhiều tác dụng chữa bệnh, cải thiện sức khỏe người dùng. Công nghệ chiết xuất hiện đại và quy trình sấy lạnh với nhiệt độ. Và áp suất thấp bảo toàn được diệp lục và những hợp chất thiên nhiên trong lá sen.

Sản phẩm trà lá sen quê Bác là một loại trà thảo dược thơm ngon tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Và có tác dụng chữa bệnh rất tích cực và rất có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm: Trà sen Việt Nam món quà tính túy đến từ đất trời

                  Top các loại trà sen được yêu thích nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0949.478.986


ĐK tư vấn