Thượng Tân Lộc, Nam Đàn, Nghệ An – Vào những ngày này, các nông dân tại xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đang tràn đầy hy vọng và phấn khởi khi sử dụng bộ sản phẩm phân bón của Công ty Hoa Tín với công thức 16.8.16 chuyên biệt cho cây dưa hấu. Sản phẩm này đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Theo ghi nhận, phân bón Hoa Tín 16.8.16 đã mang lại hiệu quả rõ rệt trên các cánh đồng dưa hấu tại Thượng Tân Lộc. So với các phương pháp đối chứng trước đây, cây dưa hấu được bón phân Hoa Tín phát triển mập mạp hơn, khỏe mạnh hơn và cho quả to đều, nâng cao chất lượng và sản lượng nông sản.

Chị Nguyễn Thị Lan, một nông dân tại Thượng Tân Lộc, chia sẻ: “Từ khi sử dụng phân bón 16.8.16 của Hoa Tín, vườn dưa hấu nhà tôi phát triển rất tốt. Cây khỏe mạnh, ít sâu bệnh, quả thì to và đều nhau. So với các loại phân bón trước đây, tôi thấy hiệu quả rõ rệt và chi phí cũng được tiết kiệm đáng kể.”

Các chuyên gia nông nghiệp cũng đánh giá cao công thức 16.8.16 của Hoa Tín. Với tỉ lệ dinh dưỡng cân đối, phân bón này không chỉ giúp cây trồng phát triển tối ưu mà còn cải thiện chất lượng đất, giúp cây dưa hấu có điều kiện sinh trưởng tốt nhất.

Ông Vũ Ngọc Cảnh, đại diện Công ty Hoa Tín, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm phân bón của mình nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ người nông dân. Công ty Hoa Tín cam kết tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phân bón chất lượng cao, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng nông sản Việt Nam.”

Nhờ sự hỗ trợ từ phân bón Hoa Tín 16.8.16, các nông dân tại Thượng Tân Lộc không chỉ đạt được vụ mùa bội thu mà còn tiết kiệm được chi phí sản xuất, góp phần cải thiện đời sống và phát triển kinh tế địa phương. Sự thành công của phân bón Hoa Tín là minh chứng cho việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp, hướng tới một nền nông nghiệp bền vững và hiệu quả.

Bài viết cùng chủ đề:

 • Hướng đi mới cho cây sen Nam Đàn

  30/Th5/2024

  Cây sen không chỉ mang đến cho người nông dân huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) nhiều giá trị về mặt nông nghiệp, mà còn là sản phẩm tạo dựng thương hiệu du lịch địa phương, góp phần thu hút hàng triệu du khách về thăm quê Bác. Thời điểm này, nông dân trên địa…

 • Độc đáo sản phẩm Trà ướp gạo sen của Nam Đàn

  30/Th5/2024

  (Baonghean.vn) – Trà ướp gạo sen Nam Đàn có gì mà quý mà đắt đỏ? Thì ra là một quy trình sản xuất khá cầu kỳ và để làm ra một kg trà sen mất tới 800-1500 bông sen mới nở. Trà ướp gạo sen Nam Đàn là một sản phẩm của làng quê Nam Đàn…

 • Đoàn công tác cục trồng trọt về Nam Đàn ngỡ ngàng trước giống lúa lạ

  6/Th5/2024

  Trong một chuyến thăm huyện Nam Đàn, Nghệ An đoàn công tác cục trồng trọt thuộc bộ NN và PTNT không khỏi ngỡ ngàng trước sự phát triển của một giống lúa lạ mà họ qua thăm đồng. Đó không phải là một giống lúa thông thường mà là Giống Lúa Hạt Ngọc 9 –…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
949.478.986