Về chúng tôi

Home » Giới thiệu

Về chúng tôi

Home » Giới thiệu

SEN QUÊ BÁC

Chúng tôi từng bước hiện thực hóa việc kiến tạo nên một Làng Sen nơi đó có những người nông dân cần mẫn trên những cánh đồng sen bát ngát, ngày ngày vun đắp và gửi gắm tình yêu vào cây trồng để tạo nên những sản phẩm nông nghiệp có giá trị bền vững.
Chúng tôi gọi đó là nông nghiệp hạnh phúc !

Công nghệ và chất lượng

Hệ thống máy móc thiết bị do nhà thầu Krones lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu, quy trình hoàn toàn khép kín, tự động hóa trên các dây chuyền.

SEN QUÊ BÁC luôn đặt lên hàng đầu việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quy trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào trên những cánh đồng trồng sen theo định hướng hữu cơ …đến khi ra thành phẩm đều tuân thủ quá trình kiểm tra chặt chẽ nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó vấn đề môi trường, văn hóa doanh nghiệp và đời sống các thành viên được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Vững bước trên con đường của mình

Chúng tôi đặt trọn niềm tin vào giá trị thuần túy của các sản phẩm sản xuất từ cây sen, không ngừng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ công nhân viên công ty chúng tôi luôn nhắc nhở mình phải đổi mới từng ngày để đem lại sự hài lòng tối đa đến quý khách hàng .

Cơ cấu tổ chức

MISSION :
Sen Que Bac Cooperative makes every effort to bring safe products and improve people’s health. Through our commitment to quality, improving safety and health, we will do our best to meet all customer expectations and meet customer needs to be able to receive customer satisfaction and become a cooperative that is loved and trusted by the people. We will create strength to achieve further goals. To bring to the market safe products for people’s health is our mission.
We promote fair and sustainable lotus production in Vietnam by providing fair wages to small-scale farmers and workers, creating new job opportunities in the community, and ensuring safe and healthy working conditions.
VISSION:
We envision a future where all lotus-related products are produced through fair wages, job creation, and sustainable practices, supporting the economic development of local communities and empowering small-scale farmers and workers to improve their livelihoods

Giấy chứng nhận và bằng khen mà HTX Nông nghiệp Sen Quê Bác đã đạt được

Lĩnh vực kinh doanh

SẢN XUẤT, KINH DOANH

Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm được làm từ Hoa Sen, nguyên liệu và máy móc thiết bị ngành thực phẩm

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG

SEN QUÊ BÁC là đối tác của nhiều đơn vị tại thị trường miền Trung cũng như cả nước.

HỆ THỐNG KÊNH PHÂN PHỐI

Công ty chúng tôi cung cấp đến các đại lý cấp 2, điểm bán, kênh On, kênh Off đản bảo chính sách bán đúng giá theo quy định của công ty. 

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm chè và đồ uống pha sẵn. Nhưng người tiêu dùng hướng tới lựa chọn sản phẩm chè sạch có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Vì thế các sản phẩm chè được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị chè thơm ngon cổ truyền nhưng vẫn an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là ưu tiên lựa chọn của người tiêu dùng.
Hiểu được tâm lý của người dùng cũng như sứ mệnh của mình – HTX Sen Quê Bác đã trực tiếp nghiên cứu và sản xuất các loại chè sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

SỨ MỆNH

HTX Sen Quê Bác nỗ lực hết sức để mang lại những sản phẩm an toàn như: Trà lá sen, trà tâm sen, trà ướp bông sen, trà liên tu và nâng cao sức khỏe cho người dân.
Thông qua những cam kết về chất lượng, nâng cao tính an toàn về sức khỏe chúng tôi sẽ làm hết sức để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng để có thể nhận được nụ cười và sự hài lòng của quý khách để trở thành Hợp Tác Xã được yêu mến lựa chọn tin dùng của người dân. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu xa hơn nữa.
Nhằm tung ra thị trường những sản phẩm an toàn về sức khỏe cho người dân đó chính là sứ mệnh của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm của HTX Sen Quê Bác luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.
Trên lộ trình phát triển HTX Sen Quê Bác cũng liên kết với rất nhiều HTX trong nước để học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Với nhiệm vụ đưa thương hiệu sen quê Bác đến gần với mọi người hơn. HTX chúng tôi đã trang bị cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong tương lai các sản phẩm trà sen của HTX Sen Quê Bác sẽ được phổ biến hơn trong nước cũng như quốc tế.

Khách hàng & đối tác

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC MANG SẢN PHẨM SEN VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG