Tối 17/5/2022, Lễ hội làng Sen đã khai mạc trên chính quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Sân vận động Làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Mở đầu là lễ rước ảnh Bác Hồ qua các thời kỳ từ Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên ra sân vận động Làng Sen và 132 bức ảnh chân dung tượng trưng cho 132 năm ngày sinh của Người. Sân khấu hoành tráng, Chương trình nghệ thuật đặc sắc ca ngợi vẻ đẹp và sức sống của hoa sen, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đổi mới đã mang lại cho nhân dân những cảm xúc tuyệt vời. Chưa bao giờ thấy nhân dân đến dự lễ đông đến như vậy, chật kín cả sân vận động Làng Sen đứng tràn cả ngoài đường.

Lễ rước ảnh Bác Hồ qua các thời kỳ từ Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên ra sân vận động Làng Sen Nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc biểu diễn tại chương trình


Sân khấu được thiết kế hoành tráng, rực rỡ sắc màu


Người dân đến xem lễ hội chật kín cả sân vận động Làng Sen

Có lẽ sau một thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid, đây là chương trình được người dân mong đợi nhất, cũng là chương trình mang lại cho người dân niềm vui, niềm hạnh phúc và tự hào, thật sự xứng tầm với một lễ hội cấp quốc gia, lễ hội có tên gọi thân thương – LỄ HỘI LÀNG SEN.

Lê Thủy

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
949.478.986