Trà ướp bông sen đặc biệt

Trà ướp bông sen đặc biệt. Tại sao lại nói như vậy? Trong loại trà này có những gì? Công dụng của nó có gì khác với những loại trà ướp bông sen khác không? Hãy cùng HTX nông nghiệp Sen Quê Bác tìm hiểu về loại trà ướp bông sen đặc biệt này nhé.

Công dụng của trà ướp bông sen đặc biệt này là gì?

– Trị mất ngủ
giảm cân mà không làm tăng nhịp tim
giúp ngủ ngon
– tác dụng làm đẹp với chị em phụ nữ
– chữa thiếu máu
– giảm căng thẳng khi làm việc
– chống lão hóa
– giảm mỡ máu và gan nhiễm mỡ

Cách ướp loại trà bông sen đặc biệt này có giống với những loại trước đây không?

Thực tế mà nói thì các loại trà ướp bông sen do HTX nông nghiệp làm thì cách ướp cũng tương tự nhau. Còn đặc biệt chỗ nào thì các bạn có thể thử nghiệp và cảm nhận nhé. Cách ướp trà cũng không có gì khó đâu ạ.

Nên nhanh chóng ướp trà vào hoa sen. Không nên để quá lâu hoa sẽ mất bớt mùi hương thì trà thu được cũng không chuẩn. Để ướp trà vào hoa sen, bạn nhẹ nhàng vén các cánh hoa. Để lộ nhụy sau đó cho trà vào (khoảng từ 15-20 gram mỗi bông). Sau đó xếp lại cánh hoa, dùng lá gói trọn bông hoa cho kín (không nên gói quá chặt, chỉ vừa đủ ôm bông hoa và giữ kín).

Trà ướp bông sen đặc biệt
Trà ướp bông sen đặc biệt

Lưu ý là chỉ nên vén cánh hoa vừa đủ. Để có chỗ cho trà vào, không làm mạnh khiến cánh bị gãy rời khỏi cuống. Sau đó, bạn cắm hoa vào bình hoặc chậu để qua 1 đêm và lấy ra dùng. Để bảo quản lâu, người ta thường cho các bông trà sen vào ngăn đá tủ lạnh. Để có thể uống cả tháng sau đó. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý để tránh nhiễm mùi thực phẩm trong tủ lạnh khiến trà mất vị.

Hoa sen đang vào mùa, mặc dù giá hoa sen hiện còn đang khá đắt. Nhưng chắc hẳn không ngăn cản được các “trà nhân”. Thực hiện thức uống đầy tinh tế này. Tuy nhiên, để làm được những ấm trà ướp hoa sen trọn vị không phải là chuyện đơn giản.

HTX nông nghiệp Sen Quê Bác – Địa chỉ cung cấp trà ướp bông sen chính hiệu

Hiện nay, có khá nhiều đại lý và công ty trà mọc lên. Với vô số loại trà khiến khách hàng khá là khó khăn. Và lo ngại trong việc chọn trà uy tính chất lượng. HTX nông nghiệp Sen Quê Bác là một trong những đơn vị cung cấp trà uy tín hàng đầu về chất lượng trà chính hiệu. Trà ở đây 100% đều được sản xuất bằng thủ công nên vẫn giữ được độ ngon rất lâu.

Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể được thử trà miễn phí. Để đánh giá độ ngon và yên tâm mua trà. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo và đặt hàng qua website của Sen Quê Bác  hoặc gọi điện qua hotline 0949 478 986 để được tư vấn mua hàng.

Xem thêm: Mùa hè mùa của hoa sen

                  Tác dụng của tâm sen và cách uống tâm sen để chữa mất ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0949.478.986


ĐK tư vấn