Câu chuyện về Hạt Sen Sấy

Đường vô xứ Nghệ quanh quanh
Non xanh nước biếc như tranh họa đồ

Ai về Nghệ An, nhớ ghé thăm làng Sen quê Bác. Nơi ấy có mái nhà tranh đơn sơ, dưới những lũy tre xanh bóng mát, có tiếng khung cửi mẹ dệt trong trưa hè oi ả, có hương hoa sen tỏa ngát cả một vùng trời. Đó chính là những hình ảnh gắn bó một thời của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Làng Sen vẫn tồn tại bao đời nay cùng với người dân Kim Liên, thế nhưng giá trị cây sen chưa được quan tâm đúng mức. Từ thực tế trên, cùng hoài bão muốn vươn lên bằng chính nông sản sẵn có, ông Phạm Kim Tiến đã mạnh dạn tìm hướng đi mới cho cây sen quê mình. Với niềm tin, sự quyết tâm, ý tưởng sáng tạo, ông đã thành công cho ra đời sản phẩm “Hạt sen sấy” mang thương hiệu “Sen Quê Bác”.

Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chữa mất ngủ, làm đẹp da, chống lão hóa thích hợp cho cả người ăn kiêng. Với quy trình áp dụng công nghệ sấy tiên tiến, sự lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận từ những hạt sen to tròn đã tạo nên sản phẩm “Hạt sen sấy” có vị ngọt thanh, thơm lừng. Đặc biệt giúp lưu giữ sự thuần khiết lâu dài hương vị đặc trưng của sen. Hợp tác xã luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, sản phẩm “Hạt sen sấy” thương hiệu “Sen Quê Bác” được chứng nhận theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, và đạt tiêu chuẩn ISO 22000 sử dụng nguyên liệu sạch không hóa chất, phương thức canh tác hoàn toàn hữu cơ, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sự kết hợp hoàn hảo khi dùng sen sấy chế biến các loại chè như: chè hạt sen long nhãn, chè chuối hạt sen, xôi cốm hạt sen, chè sen hột lựu, chè nha đam hạt sen,.. và chế biến các loại cháo bỗ dưỡng, sữa hạt sen, sâm bổ lượng bồi bổ sức khỏe cho người bệnh cũng như người mới ốm dậy rất tốt. 

Sau khi thưởng thức hết hạt sen, người dùng sẽ cảm thấy vị ngọt nhẹ còn vương đọng lại trên đầu lưỡi.

Đến nay “Hạt sen sấy” thương hiệu “Sen Quê Bác” đã có mặt khắp các tỉnh thành trong nước với hơn 200 nhà phân phối.

“Hạt sen sấy” thương hiệu “Sen Quê Bác” là sản phẩm đặc sản địa phương, với mong ước đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Từ các cửa hàng thông thường đến siêu thị, từ những quán trà sang trọng đến trạm dừng chân, đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp sản phẩm của HTX nông nghiệp Sen Quê Bác trên các kệ hàng. Đó là niềm tự hào không chỉ của chúng tôi mà còn của mỗi người dân Kim Liên – Nam Đàn.

 “Hạt sen sấy” – bùi bùi vị sen khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0949.478.986


ĐK tư vấn