Câu chuyện sản phẩm “Bánh Cà Hạt Sen”

Người làng Sen kể lại vào dịp về thăm quê năm 1957, lần đầu khi vào thăm nhà, Bác Hồ đã chỉ vào ngôi nhà mà nói: “Đây là nhà ông Phó bảng”. Câu nói đầy rưng rưng. Trong ký ức của Người hiện lên gian nhà thứ nhất mà phụ thân Nguyễn Sinh Sắc đã từng kê một bộ phản gỗ được ngã từ cây đa làng làm nơi tiếp những người bạn hữu khoa bảng, những chiến sỹ yêu nước đương thời như: Phan Bội Châu, Vương Thúc Quý, Đặng Nguyên Cẩn ….

Lúc đó, cậu bé nguyễn Sinh Cung thường làm công việc tiếp nước, hầu trà cho các cụ. Vào những ngày tết, quyện vào hương trà sen thơm ngát là đĩa bánh cà thơm ngon do các cô, các bác gái trong làng đem cho. Đây là một sản phẩm truyền thống mỗi dịp tết đến luôn có trong mỗi nếp nhà thôn quê của làng Sen nói riêng và xứ Nghệ nói chung.

Ngày nay, người con của làng Sen bằng cái tâm tình đối với quê hương xứ sở đã cải tiến chế biến thêm bột hạt sen làm bánh vừa giữ được vị thơm thảo của đồng ruộng, chất dân dã mộc mạc của làng quê vừa thêm mùi thơm mát của hương sen. Tất cả đều quyện trong những chiếc bánh cà giòn ngon, đặc biệt để người tiêu dùng thưởng thức cùng chén trà sen thanh tao, ấm nóng quây quần cùng gia đình mỗi dịp tết đến xuân về!

Hợp tác xã luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, sản phẩm “Bánh cà hạt sen” thương hiệu “Bánh cà hạt sen” được chứng nhận theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, và đạt tiêu chuẩn ISO 22000 sử dụng nguyên liệu sạch không hóa chất, phương thức canh tác hoàn toàn hữu cơ, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bánh cà hạt sen với các loại bánh cà hạt sen hay đặc sản hạt sen sấy bơ,…là một combo không thể thiếu trong các ngày lễ tết.

Đến nay Bánh cà hạt sen” thương hiệu “Sen Quê Bác” đã có mặt khắp các tỉnh thành trong nước với hơn 200 nhà phân phối.

“Bánh cà hạt sen” thương hiệu “Sen Quê Bác” là sản phẩm đặc sản địa phương, với mong ước đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Từ các cửa hàng thông thường đến siêu thị, từ những quán trà sang trọng đến trạm dừng chân, đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp sản phẩm của HTX nông nghiệp Sen Quê Bác trên các kệ hàng. Đó là niềm tự hào không chỉ của chúng tôi mà còn của mỗi người dân Kim Liên – Nam Đàn.

“Bánh cà hạt sen, nâng niu vị tết”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0949.478.986


ĐK tư vấn